BÍ THƯ TỈNH ỦY NGUYỄN VĂN LỢI THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DÂN 2 TỈNH PHÚ YÊN VÀ BÌNH ĐỊNH

Tiếp tục các hoạt động hướng về các tỉnh miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ, chiều nay 13-11, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà nhân dân vùng lũ 2 tỉnh Phú Yên và Bình Định.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi trao tiền ủng hộ của Đảng bộ, chính quyền
và nhân dân tỉnh Bình Phước

Tại Phú Yên, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước gửi tặng nhân dân tỉnh Phú Yên 1 tỷ đồng và gửi tặng 500 triệu đồng cho huyện Phú Hòa - địa phương chịu thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 và số 12 vừa qua.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cho biết, dù tỉnh còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần tương thân tương ái, trước những đau thương mất mát của đồng bào miền Trung trong thiên tai bão lũ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã kêu gọi cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân hướng về miền Trung ruột thịt cùng chia sẻ những khó khăn, giúp nhân dân khôi phục sản xuất, nhanh chóng ổn định nơi ăn, chốn ở.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương cho biết, bão số 12 đã làm 8 nhà bị sập, hư hỏng và tốc mái. Lũ về sau bão đã làm nhiều địa phương bị ngập sâu, có nơi đến 3m, gây thiệt hại nặng về cây trồng vật nuôi của người dân. Do vậy, sự chung tay góp sức của tỉnh Bình Phước nói riêng, cả nước nói chung sẽ giúp Phú Yên sớm khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống của người dân.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương khẳng định, tỉnh sẽ tổ chức chuyển những phần quà nghĩa tình của cả nước đến đúng đối tượng và kịp thời.

 
Đại diện lãnh đạo huyện Phú Hòa (Phú Yên) tiếp nhận số tiền ủng hộ từ lãnh đạo tỉnh Bình Phước

Còn tại tỉnh Bình Định, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những thiệt hại, mất mát về người và tài sản của nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi gửi tặng tỉnh Bình Định 1 tỷ đồng để góp phần cùng lãnh đạo tỉnh chăm lo cho người dân, khắc phục hậu quả do cơn bão số 9 và số 12 vừa gây ra.

 
Đoàn công tác tỉnh Bình Phước trao tiền ủng hộ nhân dân tỉnh Bình Định

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng cho biết, với sự quan tâm của cả nước, tỉnh Bình Định đang khẩn trương triển khai công tác ứng phó, khắc phục cơn bão số 12 và mưa lũ sau bão.

Song song đó chủ động phối hợp với địa phương, bộ ngành liên quan tìm kiếm ngư dân mất tích, giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, nhất là các vùng bị thiệt hại nặng, không để nhân dân đói rét.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Trần Thể (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 660
  • Tháng hiện tại: 41004
  • Tổng lượt truy cập: 2228230