BÍ THƯ TỈNH ỦY NGUYỄN VĂN LỢI VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC THĂM, TẶNG QUÀ TẠI HÀ TĨNH

Sáng nay 6-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Văn Lợi; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang; đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Chung và lãnh đạo văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, tặng 1 tỷ đồng cho nhân dân Hà Tĩnh - một trong những địa phương bị thiệt hại nặng do đợt bão lũ lịch sử vừa qua.
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp đón đoàn Bình Phước ra thăm và hỗ trợ thiệt hại do bão lũ

Trong đợt mưa lũ vừa qua Hà Tĩnh có 100 ngôi nhà bị tốc mái, hư hỏng, tường rào gãy đổ; mưa lớn còn gây xói, sạt lở tại nhiều tuyến giao thông huyết mạch như: QL15, QL8C và nhiều công trình đê điều, thủy lợi. Trận lũ lịch sử ở Hà Tĩnh cũng đã cuốn trôi hàng nghìn con trâu, bò, heo, gà... cùng nhiều gia sản. Hiện nay, người dân vùng lũ cần nhất là hỗ trợ sinh kế để tiếp tục tái sản xuất sau lũ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cho biết, tuy địa phương vẫn còn nhiều khó khăn, song trước những khó khăn mà nhân dân miền Trung, trong đó có Hà Tĩnh đang gặp phải, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã kêu gọi sự chung tay đóng góp của toàn thể cán bộ, đảng viên, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân để san sẻ, giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi bày tỏ, những phần quà hôm nay tuy không nhiều nhưng đó là tất cả tấm lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Phước với mong muốn tiếp thêm hơi ấm, tình yêu thương với nhân dân Hà Tĩnh trong những ngày đông rét.

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã trao tặng số tiền ủng hộ
của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Phước

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng tiếp nhận và cảm ơn những tình cảm quý báu mà tỉnh Bình Phước mang đến với người dân Hà Tĩnh trong thời điểm khó khăn này. Đồng thời cho biết, sẽ nhanh chóng chuyển đến tận tay và đúng những người dân đang thực sự gặp nhiều khó khăn cần sự giúp đỡ kịp thời.

Dịp này, Thành đoàn Đồng Xoài cũng đã gửi tặng 20 xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng cho đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh để chuyển đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Trần Thể (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 650
  • Tháng hiện tại: 40994
  • Tổng lượt truy cập: 2228220