Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gặp mặt các học viên đang học tập tại Hà Nội

Tối ngày 18-11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bình Phước đã tổ chức buổi gặp mặt các học viên là người Bình Phước đang học tập, nghiên cứu tại Thủ đô Hà Nội.
Cùng dự buổi gặp mặt có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng.
Theo thống kê sơ bộ, hiện có trên 100 học viên là người Bình Phước đang học tập, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đa số học viên đều tỏ rõ quyết tâm học tập, cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.
Các học viên chụp hình lưu niệm với Đoàn đại biểu Quốc hội và lãnh đạo tỉnh
 
Tại buổi gặp mặt, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước Tôn Ngọc Hạnh đã thông báo về tình hình hoạt động của đoàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV. Đồng thời, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã động viên các học viên học tập tốt để trở về phục vụ quê hương Bình Phước, góp phần đưa tỉnh ngày càng phát triển.

Trước sự quan tâm đó, các học viên đã bày tỏ sự phấn khởi khi được Đoàn ĐBQH tỉnh quan tâm. Đây là sự khích lệ lớn lao và các học viên hứa sẽ khắc phục khó khăn, nỗ lực học tốt để đạt kết quả cao trong học tập, xứng đáng với sự quan tâm của tỉnh.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh và Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước đã tặng quà động viên các học viên đang học tập, nghiên cứu tại Hà Nội.
Tác giả bài viết: Trần Thể - Đài PTTH BP
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 9754
  • Tháng hiện tại: 228020
  • Tổng lượt truy cập: 2719623