Cử tri cần được tuyên truyền sâu rộng hơn về Dự thảo Luật đặc khu

Chiều nay (27/6), các ĐBQH tỉnh gồm đại biểu Huỳnh Thành Chung và đại biểu Nguyễn Tuấn Anh, đã tiếp xúc với cử tri phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đoàn ĐBQH tỉnh thông báo về kết quả của kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XIV và nội dung hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp này, cử tri phường Hưng Chiến đã có nhiều ý kiến kiến nghị gửi tới đại biểu và lãnh đạo các cấp. Cụ thể, cử tri cho rằng còn nhiều bất cập trong việc tham gia Bảo hiểm y tế tự nguyện, Bảo hiểm y tế hộ gia đình; Luật khiếu nại tố cáo; Luật Phòng chống tham nhũng; Luật Quốc tịch. Cử tri mong muốn làm rõ một số nội dung liên quan đến việc thu hồi đất và đền bù của một số hộ dân trên địa bàn phường. Ngoài ra, vấn đề dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, cử tri mong muốn được tuyên truyền đến bà con cử tri cả nước hiểu đúng các quy định của luật để tránh gây hoang mang trong dư luận…

Các nội dung kiến nghị của bà con cử tri đã được đại diện lãnh đạo các cấp có thẩm quyền trả lời. Các kiến nghị khác cũng đã được đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu và sẽ trả lời tới bà con cử tri trong kỳ tiếp xúc sau./.

Tác giả bài viết: Theo nguồn - Viết Bằng (Đài PTTH tỉnh)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 397
  • Tháng hiện tại: 40741
  • Tổng lượt truy cập: 2227967