Cử tri huyện Bù Đăng nêu giá điện tăng đến đại biểu Quốc hội

Sáng nay 1-7, đại biểu Quốc hội Điểu Huỳnh Sang và Tôn Ngọc Hạnh tiếp xúc cử tri các xã Minh Hưng, Bình Minh, Đức Liễu và thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng. Cùng dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và một số sở, ngành của tỉnh.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Tôn Ngọc Hạnh đã thông tin nhanh về kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã thông qua 10 luật, 21 nghị quyết, và cho ý kiến về 6 dự án luật khác, xem xét các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước và nhiều báo cáo quan trọng.
 
Cử tri đặt câu hỏi với các đại biểu Quốc hội tại buổi tiếp xúc

Cử tri huyện Bù Đăng vui mừng với những kết quả đạt được của kỳ họp, đồng thời đánh giá cao sự điều hành của tỉnh trên các lĩnh vực. Nhất là việc phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19, trong đó địa bàn Bù Đăng dù có nguy cơ tiềm ẩn cao nhưng vẫn an toàn trước đại dịch.

Bên cạnh đó, cử tri cũng phản ánh đến các đại biểu Quốc hội những vấn đề còn bất cập của địa phương như: tranh chấp đất đai, một số công trình giao thông nông thôn chưa được quan tâm đầu tư đúng mức, nguy cơ mất an toàn giao thông trên các tuyến đường chính, nhất là Quốc lộ 14 đi qua huyện. Đặc biệt một vấn đề nóng thời gian gần đây là giá điện tăng một cách bất thường đã được cử tri nêu ra và đề nghị các đại biểu giải thích cho người dân.

Các phản ánh của cử tri đã được các sở, ngành và cơ quan chuyên môn giải thích ngay tại buổi tiếp xúc. Riêng các vấn đề chưa thể giải quyết ngay, đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận và sẽ kiến nghị cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Nguyễn Tấn (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 71
  • Hôm nay: 10321
  • Tháng hiện tại: 184149
  • Tổng lượt truy cập: 2675752