ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI 4 XÃ CỦA HUYỆN LỘC NINH

Chiều nay 25-11, đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã tiếp xúc cử tri 4 xã: Lộc Hiệp, Lộc Quang, Lộc Phú, Lộc An của huyện Lộc Ninh.
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị, Lộc Ninh là huyện biên giới, trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các cơ quan chức năng cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Hiện nay, có hiện tượng một số trang mạng xã hội rao bán tràn lan các loại thuốc chữa bệnh, cần có sự quản lý, kiểm soát về chất lượng thuốc để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị, để tránh khiếu kiện kéo dài, cần triển khai thực hiện tốt chính sách pháp luật ở cơ sở, nhất là pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai.
 
Ngoài ra, thời gian qua, một số doanh nghiệp không được hưởng lãi suất vay ưu đãi trong thời điểm dịch Covid-19 nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc sản xuất, kinh doanh. Cử tri cũng đề nghị, cần có sự chỉnh đốn lề lối, tác phong làm việc của cán bộ ở cơ sở; việc mua bán hàng hóa phía bên ngoài chợ Lộc Hiệp thời gian qua gây mất an ninh trật tự cũng như tiềm ẩn điểm đen về tai nạn giao thông.

 
Đại biểu Nguyễn Tuấn Anh báo cáo với cử tri 4 xã về kết quả kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIV

Trước những bức xúc, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã lần lượt giải đáp trực tiếp. Những vấn đề vượt ngoài thẩm quyền, đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh ghi nhận và hứa sẽ chuyển đến cơ quan chức năng giải đáp bằng văn bản.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Phạm Quang - Đặng Hùng (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 923
  • Tháng hiện tại: 33782
  • Tổng lượt truy cập: 2221008