ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN BÙ ĐĂNG

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, sáng nay 25-11, các đại biểu Quốc hội: Điểu Huỳnh Sang, Phan Viết Lượng đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Nghĩa Bình, Nghĩa Trung và Đức Liễu, huyện Bù Đăng.
Cử tri Nguyễn Hữu Tình, thôn 3, xã Đức Liễu phản ánh thực trạng ma túy đang len lỏi
về thôn, ấp gây mất an ninh trật tự làng quê

Tại buổi tiếp xúc, sau khi đại biểu Phan Viết Lượng trình bày tóm tắt nội dung của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, cử tri huyện Bù Đăng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị như:  Bất cập trong việc giải quyết chế độ cho thôi việc đối cán bộ thôn, ấp. Xét xử tranh chấp đất đai của tòa án quá chậm dẫn đến tình hình an ninh trật tự ở địa phương phức tạp. Tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, thủ tục vay vốn ngân hàng còn rườm rà, gây khó cho người dân. Hệ số phụ cấp khu vực đối với xã Nghĩa Bình bất hợp lý làm ảnh hưởng đến mức thu nhập của đội ngũ giáo viên cũng như cán bộ, công nhân, viên chức đang công tác trên địa bàn xã.

Cử tri cũng phản ánh: Tệ nạn ma túy đã và đang len lỏi đến thôn, ấp, gây mất an ninh trật tự làng quê. Ngành Điện lực triển khai chương trình không thu tiền điện bằng tiền mặt gây nhiều bất cập cho người dân vùng nông thôn còn khó khăn…

Trước các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng và các phòng, ban chuyên môn đã giải trình cụ thể một cách thỏa đáng.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Đông Kiểm (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 546
  • Tháng hiện tại: 40890
  • Tổng lượt truy cập: 2228116