ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI BÙ ĐĂNG

Ngày 30-9, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang cùng các đại biểu Phan Viết Lượng và Tôn Ngọc Hạnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Thọ Sơn, Phú Sơn, Đoàn Kết, Đồng Nai, huyện Bù Đăng trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.
Cử tri Bù Đăng nêu ý kiến, kiến nghị đến các Đại biểu Quốc hội tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, cử tri đã có 7 ý kiến, kiến nghị gồm: Công tác cấp sổ đỏ còn chậm trễ, gây khó khăn cho sản xuất, kinh doanh; nhà máy mủ xả thải gây ô nhiễm môi trường; hệ thống cống thoát nước trên Quốc lộ 14 còn nhiều bất cập, mùa mưa nước đổ vào vườn, rẫy người dân gây thiệt hại về hoa màu; một số tuyến đường liên thôn xuống cấp cần được sửa chữa.

Cử tri lo lắng về tình trạng một số mặt hàng nông sản xuống thấp, trong khi các mặt hàng tiêu dùng vẫn ở mức cao làm cho đời sống người dân ngày càng thêm khó khăn. Mong nhà nước điều chỉnh giá cả các mặt hàng thiết yếu cho phù hợp với mức sống của người dân hiện nay…

Các ý kiến của cử tri đã được các Đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, huyện ghi nhận, tiếp thu và trực tiếp trả lời một số kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại, đoàn tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Xuân Túc - Trương Hiện (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 688
  • Tháng hiện tại: 41032
  • Tổng lượt truy cập: 2228258