ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI HUYỆN BÙ ĐỐP

Sáng nay 22-9, tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIV.
Đại biểu trả lời kiến nghị của cử tri

Đại biểu Nguyễn Tuấn Anh đã thông tin đến các cử tri về dự kiến nội dung chương trình và thời gian tiến hành kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIV. Đây là kỳ họp cuối năm với các nội dung trọng tâm về công tác xây dựng luật và sẽ xem xét, thảo luận các vấn đề về kinh tế - xã hội... Đồng thời, thông tin đến cử tri các ý kiến, kiến nghị tại đợt tiếp xúc lần trước đã được các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết đúng quy định.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Bù Đốp kiến nghị 8 vấn đề: Thu hồi đất để triển khai các dự án phát triển an sinh xã hội tại địa phương, tuy nhiên việc áp giá bồi thường chưa thỏa đáng; kiến nghị Quốc hội xem xét giảm học phí; lắp bảng hiệu hạn chế tốc độ các đoạn tỉnh lộ ĐT759 tại điểm trường học, khu đông dân cư, nhánh đường rẽ; có hình thức xử lý nghiêm đối với trường hợp sử dụng ma túy, đảm bảo an ninh trật tự địa phương…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được giải trình trực tiếp. Một số ý kiến không thuộc thẩm quyền, đại biểu ghi nhận gửi cơ quan chức năng và sẽ trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Thanh Mảng - Công Minh (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 564
  • Tháng hiện tại: 34997
  • Tổng lượt truy cập: 2222223