ĐBQH TIẾP XỨC CỬ TRI TẠI ĐỒNG PHÚ SAU KỲ HỌP THỨ 5, QUỐC HỘI KHÓA 14

Theo kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, chiều ngày 10/7, các đại biểu Quốc hội khoá 14 của tỉnh gồm ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, bà Tôn Ngọc Hạnh - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
 
Ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.
Tại buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Phú, bà Tôn Ngọc Hạnh - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14 diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 15/6/2018, cũng như kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp này. Cử tri thị trấn Tân Phú bày tỏ sự vui mừng, đồng thuận cũng như đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14 vừa qua. Đặc biệt, là những đổi mới trong công tác điều hành, chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp. Tại buổi làm việc, cử tri thị trấn Tân Phú kiến nghị một số vấn đề liên quan đến việc đo đạc chính quy trong quá trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất làm sai lệch diện tích gây bức xúc cho nhân dân; tình trạng phí “bôi trơn” khi làm thủ tục vay vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện; việc nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT741 không đảm bảo an toàn khi lưu thông; tình trạng ô nhiễm môi trường…
Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các ngành, địa phương liên quan trả lời tại buổi làm việc. Mặc dù, đa số các ý kiến thuộc trách nhiệm của các cấp ở địa phương nhưng ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có những trao đổi trực tiếp với cử tri và chỉ đạo các ngành chức năng ở địa phương nghiêm túc xem xét kiến nghị của nhân dân và báo cáo lãnh đạo địa phương để có hướng giải quyết, tránh tình trạng đùn đẩy trách nhiệm rồi không giải quyết cho người dân.

Tác giả bài viết: Anh Nam - VP
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 64
  • Khách viếng thăm: 63
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10645
  • Tháng hiện tại: 184473
  • Tổng lượt truy cập: 2676076