Đại biểu Quốc hội Tôn Ngọc Hạnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV

Sáng 30/9, đại biểu Quốc hội Tôn Ngọc Hạnh, phó trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã tiếp xúc với cử tri các phường Phước Bình và Long Phước, thị xã Phước Long trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV.

       Cử tri đã nghe bà Tôn Ngọc Hạnh thông báo nhanh về dự kiến chương trình làm việc của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV cũng như họat động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tại kỳ họp lần này. Cử tri cũng đã có 9 ý kiến kiến nghị đến các ngành chức năng địa phương và Quốc hội, Trong đó, cử tri kiến nghị tỉnh cần quan tâm, đầu tư nâng cấp sửa chữa các tuyến giao thông đang xuống cấp trên địa bàn; tăng cường công tác giám sát, xử lý các cơ sở chế biến điều gây ô nhiễm môi trường và giải quyết triệt để việc tái định cư cho người dân tại khu trung tâm hành chính thị xã. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị Quốc hội xem xét, có chế độ hỗ trợ đối với lực lượng bảo vệ an ninh khu phố để nâng cao chất lượng hoạt động giữ gìn an ninh trật tự  tại địa phương.

     Tại buổi tiếp xúc, ngoài những vấn đề thuộc lĩnh vực địa phương được các ngành chức năng của thị xã, tỉnh giải trình cụ thể, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước cũng đã ghi nhận và tiếp thu những kiến nghị của bà con cử tri. Đoàn mong muốn trong thời gian tới, bà con cử tri tiếp tục quan tâm, có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực để đại biểu Quốc hội tiếp tục phát huy tốt vai trò của người đại biểu dân cử trong quá trình hoạt động./.

 
Tác giả bài viết: Theo nguồn (Trần Cảnh-Đài PTTH BP)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 331
  • Tháng hiện tại: 34764
  • Tổng lượt truy cập: 2221990