Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đồng Phú

Sáng 4-12, các đại biểu Quốc hội tỉnh: Điểu Huỳnh Sang, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Tôn Ngọc Hạnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện lãnh đạo các sở, ngành tiếp xúc cử tri 4 xã Tân Hưng, Tân Hòa, Tân Phước, Tân Lợi, huyện Đồng Phú sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Cử tri 4 xã tham gia tiếp xúc với đại biểu Quốc hội sau kỳ họp thứ 8

Sau khi nghe đại biểu Tôn Ngọc Hạnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, cử tri 4 xã đã kiến nghị về các vấn đề: Mức khoán phụ cấp chi cho người hoạt động không chuyên trách cấp xã hiện không đảm bảo đời sống, đề nghị nâng cao mức hưởng. Các chức danh bí thư, trưởng thôn, ấp và trưởng ban công tác mặt trận hiện phải làm rất nhiều việc, do vậy cử tri đề xuất giữ nguyên các chức danh như trước đây. Cử tri kiến nghị xây dựng cầu Mã Đà bắc qua sông Mã Đà kết nối 2 tỉnh Bình Phước và Đồng Nai; có cơ chế cụ thể để khuyến khích phát triển nguồn năng lượng điện mặt trời, biogas; có giải pháp hữu hiệu giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường từ các cơ sở chăn nuôi trên địa bàn xã Tân Hưng.
 

Một số kiến nghị của cử tri tại hội nghị đã được đại diện các sở, ngành, huyện Đồng Phú tiếp thu, trả lời. Những nội dung không thuộc thẩm quyền được đại biểu Quốc hội tổng hợp trình Quốc hội xem xét trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Theo nguồn - Phương Dung (Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 985
  • Tháng hiện tại: 33844
  • Tổng lượt truy cập: 2221070