Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đồng Phú

Các đại biểu Quốc hội tỉnh: Điểu Huỳnh Sang, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Phan Viết Lượng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội tiếp xúc cử tri 2 xã Tân Tiến, Tân Lập và thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú vào sáng nay 30-6.
Cử tri tham dự buổi tiếp xúc

Tại hội nghị, cử tri các xã Tân Lập, Tân Tiến và thị trấn Tân Phú kiến nghị các vấn đề: Nâng cấp cơ sở vật chất, công tác khám chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Phú; chính sách hỗ trợ cho người cao tuổi; đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện…

Cử tri cũng đề nghị xử lý nghiêm cán bộ sử dụng bằng giả; giải quyết bồi thường kịp thời khi thu hồi đất làm đường giao thông; bỏ hạn mức chuyển đổi thổ cư cho hộ gia đình; bổ sung thêm các loại thuốc vào danh mục BHYT cho người có công, gia đình thương binh liệt sĩ; việc xây dựng nhà yến tràn lan trong khu dân cư gây tiếng ồn, dễ phát sinh dịch bệnh.

Đa số các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo cơ quan chuyên môn của huyện trả lời trực tiếp. Những kiến nghị vượt thẩm quyền, Đoàn đại biểu Quốc hội ghi nhận, chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết.

Thay mặt đoàn, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang thông báo với cử tri về một số nội dung của Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Đồng thời cho biết, qua báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trong tỉnh gửi đến Kỳ họp thứ 9, nhiều nguyện vọng chính đáng đã được tiếp thu, nghiên cứu xử lý và trả lời thấu đáo.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Thùy Linh - Điểu Vĩnh (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 43
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9908
  • Tháng hiện tại: 183736
  • Tổng lượt truy cập: 2675339