Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri Lộc Ninh, Bình Long

Sáng 1-10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông: Nguyễn Tuấn Anh, Phó ban Công tác đại biểu Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Huỳnh Thành Chung, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Bình Phước tiếp xúc cử tri 3 xã Lộc Hòa, Lộc Thạnh, Lộc Tấn (Lộc Ninh) trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Cử tri ấp Thạnh Biên, xã Lộc Thạnh (Lộc Ninh) mong muốn được cấp giấy chứng
nhận quyền sử dụng đất và nhập khẩu chính thức để ổn định cuộc sống

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri 3 xã có 8 ý kiến, kiến nghị liên quan đến: khó khăn trong làm thủ tục tách sổ hộ khẩu; bất cập về biển báo giao thông, nắp cống hố ga, hệ thống thoát nước trên quốc lộ 13; giải quyết chế độ, chính sách cho người có công; nguy cơ ô nhiễm môi trường tại công ty cao su; cử tri ấp Thạnh Biên, xã Lộc Thạnh mong muốn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhập khẩu chính thức để ổn định cuộc sống...
 

Tất cả ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo địa phương, sở, ngành liên quan và các đại biểu trả lời thỏa đáng tại buổi tiếp xúc.
 

Chiều cùng ngày, tại trụ sở UBND phường Phú Đức, thị xã Bình Long, đoàn đã tiếp xúc cử tri 3 phường Phú Đức, Phú Thịnh, An Lộc. Cử tri 3 phường có 9 ý kiến, kiến nghị liên quan đến tranh chấp đất đai; đền bù giải tỏa đất cho người dân; giải quyết chế độ, chính sách cho người có công; cử tri phường Phú Đức thắc mắc về chế độ, chính sách của người cao tuổi; cử tri không đồng tình với việc tăng tuổi nghỉ hưu; gần 1 năm nay, đảng viên trên 40 năm tuổi Đảng ở phường Phú Đức không nhận được báo đảng...
 

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo phường, thị xã, các sở, ngành liên quan, đại biểu Quốc hội trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, các đại biểu ghi nhận và hứa sẽ trả lời cử tri tại kỳ tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: Theo nguồn - X.T (Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 10572
  • Tháng hiện tại: 228838
  • Tổng lượt truy cập: 2720441