Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Lộc Ninh

Sáng ngày 2 tháng 8, ông Huỳnh Thành Chung và ông Nguyễn Tuấn Anh, đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bình Phước đã tiếp xúc với bà con cử tri các xã Lộc Thái, Lộc Tấn, Lộc Thiện và thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.

 

Mở đầu buổi tiếp xúc, đại biểu quốc hội Huỳnh Thành Chung đã thông báo đến bà con cử tri huyện Lộc Ninh kết quả của kỳ họp thứ Nhất của Quốc hội khóa XIV vừa diễn ra; đồng thời ghi nhận những kiến nghị của cử tri.

Bày tỏ niềm vui sau thành công của kỳ họp thứ Nhất, cử tri huyện Lộc Ninh cũng đã đóng góp và kiến nghị đến đoàn đại biểu Quốc hội cũng như chính quyền địa phương một số vấn đề nổi cộm như: Tình hình mất an ninh trật tự ngày càng đáng báo động, chính sách bảo hiểm y tế-bảo hiểm xã hội mặc dù đã cải thiện rất lớn nhưng cử tri mong cần có sự thay đổi hơn nữa để được tiếp cận với dịch vụ y tế cao hơn; công tác phòng chống tham nhũng cần được Đảng, nhà nước quan tâm và thực hiện quyết liệt hơn nữa. Cử tri còn cho rằng án oan sai trên địa bàn vẫn còn diễn ra, đồng thời yêu cầu cần làm rõ trách nhiệm cá nhân đối với những án oan sai, cũng như không nên lấy tiền của nhà nước để bồi thường cho các án oan sai này….

Trong chức năng quyền hạn của mình, các đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước và chính quyền địa phương đã giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Một số ý kiến còn lại, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp thu, chuyển cho các cơ quan hữu quan và phản hồi đến bà con cử tri một cách sớm nhất./.

Tác giả bài viết: Theo nguồn (Nguyễn Tấn-Đài PTTH BP)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 38
  • Khách viếng thăm: 37
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 9859
  • Tháng hiện tại: 228125
  • Tổng lượt truy cập: 2719728