Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri huyện Bù Đăng sau kỳ họp thứ 8.

Sáng ngày 03/12, các ĐBQH thuộc đơn vị bầu cử số 2 gồm ĐBQH Phan Viết Lượng, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội và ĐBQH Tôn Ngọc Hạnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Phước đã có buổi tiếp xúc với cử tri của thị trấn Đức Phong và các xã lân cận của huyện Bù Đăng sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước, ĐBQH Tôn Ngọc Hạnh đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp. Theo đó, sau 28 ngày làm việc, kỳ họp đã kết thúc tốt đẹp với kết quả: thông qua 11 luật, 17 nghị quyết, cho ý kiến về 10 dự án luật; giám sát tối cao chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng cháy, chữa cháy giai đoạn 2014-2018”; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn Chính phủ và các thành viên của Chính phủ; xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, nhân sự và một số vấn đề quan trọng khác của đất nước.
 
ĐBQH Tôn Ngọc Hạnh thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 
và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp.

Tại Hội nghị, cử tri huyện Bù Đăng đánh giá cao thành công chung của kỳ họp thứ 8 cũng như các nội dung đã được Quốc hội tập trung xem xét, thảo luận, thông qua tại kỳ họp, thể hiện tinh thần trách nhiệm rất cao trước cử tri và nhân dân.
 
 
Cử tri phát biểu tại Hội nghị

Cử tri huyện Bù Đăng cũng gửi đến Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước và Quốc hội những băn khoăn về nhóm vấn đề liên quan đến sản xuất nông nghiệp như tình trạng được mùa mất giá, tình trạng giá cả phân bón tăng cao gây khó khăn cho việc sản xuất của người dân; về thực trạng tham nhũng vặt trong một bộ phận cán bộ, công chức; về thiết kế giải phân cách của QL14, đoạn đi qua địa bàn thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng; về việc duy tu, bảo trì đối với hệ thống nắp cống, rãnh thoát nước dọc tuyến cũng như sự cần thiết của việc bố trí thêm các biển báo giảm tốc độ trên tuyến QL14…

Đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Bù Đăng và các xã, thị trấn cũng đã giải trình nhiều vấn đề cử tri đặt ra.

 
ĐBQH Phan Viết Lượng tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, ĐBQH Phan Viết Lượng đã giải trình, tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, các ý kiến của cử tri sẽ được Đoàn ĐBQH tỉnh tổng hợp gửi đến Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan trung ương và các cơ quan ban ngành của địa phương xem xét giải quyết.
Tác giả bài viết: Quốc Khánh - VP
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 75
  • Khách viếng thăm: 74
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 10056
  • Tháng hiện tại: 183884
  • Tổng lượt truy cập: 2675487