Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri của thị xã Đồng Xoài

Chiều ngày 11/12, Đại biểu Quốc hội Bùi Mạnh Hùng, Phạm Thị Mỹ Lệ đã có buổi tiếp xúc với các cử tri của thị xã Đồng Xoài tại hội trường UBND phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài.
  Tại đây, Đại biểu Quốc hội Phạm Thị Mỹ Lệ đã thay mặt cho Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo đến bà con cử tri những kết quả cũng như hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kì họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII vừa qua. Với việc thông qua Hiến pháp tại kì họp, các cử tri đều rất đồng tình ủng hộ và mong muốn Quốc hội tiếp tục có ý kiến chỉnh sửa các bộ luật dưới Hiến pháp để nhanh chóng hoàn thiện luật pháp nước nhà. Đồng thời sớm ra đời những thông tư, nghị định hướng dẫn để cử tri hiểu và thực hiện theo pháp luật. Trước tình hình nợ công của các công ty, tập đoàn kinh tế nhà nước có xu hướng tăng cao, cử tri cũng đề nghị nên có biện pháp xử lý nợ, tránh tình trạng nợ kéo dài và xóa nợ song song với các giải pháp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc dân.

  Kết thúc buổi tiếp xúc, đại diện ban lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã có lời giải trình trực tiếp trước những băn khoăn, trăn trở của bà con cử tri. Đồng thời, đoàn đại biểu quốc hội tỉnh cũng sẽ ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng để có hướng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

Tác giả bài viết: Thu Thảo – Trần Cảnh
Nguồn tin: Theo Đài phát thanh và truyền hình Bình Phước
Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 562
  • Tháng hiện tại: 40906
  • Tổng lượt truy cập: 2228132