Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại huyện Đồng Phú

Sáng 4/10, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước gồm bà Điểu Huỳnh Sang và ông Phan Viết Lượng đã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa 14.

     Tại kỳ họp thứ 2 tới đây, dự kiến Quốc hội sẽ dành gần 14 ngày tiến hành xem xét, thông qua 4 dự án luật, 1 dự thảo nghị quyết và cho ý kiến 14 dự án luật. Ngoài ra, Quốc hội sẽ dành khoảng 8 ngày xem xét, thảo luận về các vấn đề kinh tế – xã hội, giám sát và các vấn đề quan trọng khác. Cụ thể, Quốc hội dự kiến sẽ xem xét các báo cáo về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2017; kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020

     Sau khi nghe thông báo nội dung, chương trình làm việc của kỳ họp, cử tri xã Tân Lập cũng đã có nhiều ý kiến kiến nghị đến đại biểu Quốc hội tỉnh. Trong đó, cử tri đặc biệt quan tâm là các vấn đề về công tác bảo đảm quản lý tài nguyên môi trường, tài nguyên rừng; chính sách cho người có công và biện pháp phòng chống tham nhũng….

    Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước, ông Phan Viết Lượng đã biểu dương sự tham gia ý kiến tích cực của cử tri, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp tâm huyết của bà con để chuyển đến Quốc hội trong kỳ họp sắp tới.

     Những ý kiến của cử tri đã được các đại biểu tiếp thu, ghi nhận và hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết thỏa đáng cho bà con trong thời gian tới ./.

 
Tác giả bài viết: Theo nguồn (Nguyễn Tấn-Đài PTTH BP)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 945
  • Tháng hiện tại: 33804
  • Tổng lượt truy cập: 2221030