Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII, từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 12 năm 2013, đơn vị bầu cử số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm đại biểu Ngô Xuân Lịch, đại biểu Bùi Mạnh Hùng và đại biểu Phạm Thị Mỹ Lệ đã có buổi tiếp xúc cử tri với cử tri các huyện Bù Đốp, Bù Gia Mập, Bù Đăng, thị xã Phước Long và thị xã Đồng Xoài
         Tại các buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Phạm Thị Mỹ Lệ thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII và những hoạt động của Đoàn trong năm 2013.

         Cử tri các huyện, thị đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII cũng như những hoạt động của Đoàn trong năm 2013. Một số cử tri có đóng góp ý kiến cho các dự án luật và trình bày những ý kiến kiến nghị cũng như tâm tư nguyện vọng với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Đối với các ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương đã được lãnh đạo địa phương giải trình ngay tại các buổi tiếp xúc cử tri.

         Kết thúc các buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Ngô Xuân Lịch và đại biểu Bùi Mạnh Hùng đánh giá cao sự quan tâm và tinh thần tham gia đóng góp ý kiến của cử tri đối với hoạt động của Quốc hội, các đại biểu ghi nhận ý kiến kiến nghị của cử tri để tổng hợp chuyển cho các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.
Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 56
  • Hôm nay: 11325
  • Tháng hiện tại: 185153
  • Tổng lượt truy cập: 2676756