374 học sinh, sinh viên vượt khó học tốt của tỉnh Bình Phước được trao học bổng

Ngày 24-8, tại Hội trường tỉnh diễn ra lễ trao học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt” lần thứ 5 năm 2016.
 
Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi năm 2016
Đến dự và biểu dương các em có các đồng chí: Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Huỳnh Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tôn Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các nhà tài trợ trong và ngoài tỉnh; cùng 374 học sinh, sinh viên là những tấm gương sáng về nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vượt khó học tốt.
 
Description: IMG_8932.JPG
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng hoa cảm ơn các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ quỹ
Quỹ “Học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học tốt” do Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn và Hội Khuyến học tỉnh thành lập năm 2012, với mục đích gây quỹ ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập, tiếp thêm động lực cho các em đến trường. Qua 5 năm hoạt động, quỹ đã trao học bổng cho 1.696 học sinh, sinh viên vượt khó học tốt với tổng trị giá 2 tỷ 171,1 triệu đồng.

Lễ trao học bổng diễn ra ấm áp, xúc động với phần giao lưu sân khấu dành cho những tấm gương vượt khó, học giỏi. Mỗi em mỗi hoàn cảnh, nghị lực vượt khó, đã mạnh dạn chia sẻ khó khăn cũng như bí quyết giữ vững thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền. Nhờ quỹ học bổng, nhiều em đã bước vào cánh cửa đại học, ra trường tìm được việc làm, nuôi ước mơ trở về góp sức xây dựng quê hương Bình Phước. Năm nay, học bổng trao cho học sinh tiểu học mỗi suất 1,2 triệu đồng, học sinh THCS 1,5 triệu đồng, học sinh THPT 2 triệu đồng, sinh viên 4 triệu đồng. Tổng số tiền trao cho các em trong đợt này là 578,9 triệu đồng.
Description: IMG_8952.JPG
Lễ trao học bổng diễn ra ấm áp, xúc động với phần giao lưu sân khấu dành cho những tấm gương vượt khó, học giỏi
Tại buổi lễ, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tôn Ngọc Hạnh đã bày tỏ tri ân đến các cá nhân, tập thể đã ủng hộ quỹ suốt 5 năm qua và khẳng định quỹ sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đồng hành với học sinh, sinh viên, nâng cao mức hỗ trợ qua từng năm, tiếp sức cho các em đến trường thực hiện ước mơ.

Tính đến hết giờ trao học bổng, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ quỹ 827 triệu đồng. Dịp này, Công ty cổ phần sản xuất - dịch vụ - thương mại sản phẩm da LADODA đã trao 200 cặp học sinh cho các em khối tiểu học nhân năm học mới 2016-2017.
Tác giả bài viết: Theo nguồn (Ngân Hà - Báo BP)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 454
  • Tháng hiện tại: 34887
  • Tổng lượt truy cập: 2222113