BỘ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP LÊ THÀNH LONG THĂM VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH BÌNH PHƯỚC

Trong chương trình công tác tại Bình Phước, sáng nay 30/8, đồng chí Lê Thành Long - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp cùng Đoàn công tác của Bộ Tư pháp đã đến thăm Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước. Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp Đoàn.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long thăm Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước
Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã gặp gỡ, trao đổi thân mật với lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước. Bộ trưởng đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả của Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố với Bộ Tư pháp trong việc trình dự án luật tại các kỳ họp Quốc hội. Bộ trưởng cũng cảm ơn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước đã có nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng và biểu quyết thông qua nhiều dự án luật do Bộ Tư pháp chủ trì soạn thảo để Chính Phủ trình Quốc hội xem xét, thông qua tại các kỳ họp Quốc hội. Bộ trưởng mong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp tục thực hiện chức năng tốt giám sát giúp hệ thống các cơ quan ngành tư pháp của tỉnh hoạt động ngày càng hiệu quả.
Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã cảm ơn Bộ trưởng cùng các thành viên trong đoàn công tác đã dành thời đến thăm Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng thời thông báo với Bộ trưởng về cơ cấu tổ chức, bộ máy và kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong thời gian qua. Mặc dù cơ cấu, tổ chức gọn nhẹ nhưng Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có nhiều cố gắng và hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ theo luật định, nhất là tham mưu cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong công tác giám sát,  đóng góp ý kiến xây dựng pháp luật, tiếp xúc cử tri, phục vụ các kỳ họp Quốc hội. Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng mong muốn Bộ Tư pháp và các cơ quan tư pháp ở địa phương tiếp tục có những phối hợp tốt hơn với Đoàn đại biểu Quốc hội trong công tác xây dựng pháp luật thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Anh Nam
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1070
  • Tháng hiện tại: 33929
  • Tổng lượt truy cập: 2221155