CẦN ĐẢM BẢO HÀI HÒA LỢI ÍCH GIỮA NHÀ NƯỚC VÀ NGƯỜI DÂN

Sáng nay, 2-3, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi đã chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 3-2021. Đại diện lãnh đạo một số ban, sở, ngành và địa phương cùng tham gia buổi tiếp.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi
chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3-2021

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy và đại diện các sở, ngành, địa phương đã tiếp nhận, lắng nghe ý kiến của công dân, người đại diện pháp lý cho công dân phản ánh, khiếu nại liên quan đến các vấn đề về đất đai như: Cấp đất sản xuất cho người dân sau khi thực hiện thu hồi đất; những khúc mắc trong thủ tục giải quyết quyền lợi cho người dân nhận khoán chăm sóc, bảo vệ rừng; chính sách đền bù giải tỏa, tái định cư tại một số dự án; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và đại diện các sở, ngành, địa phương đã trực tiếp đối thoại, trao đổi, giải đáp những kiến nghị của công dân.

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi trao đổi với người dân
 
Đối với những vấn đề tồn tại, chưa đạt được thỏa thuận với người dân, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, trong thời gian sớm, lãnh đạo các ngành, địa phương tham mưu cho tỉnh vận dụng chính sách giải quyết để đảm bảo hài hòa lợi ích giữa Nhà nước và người dân. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn người dân lắng nghe và chia sẻ với tỉnh để cùng tìm hướng giải quyết hợp lý, hợp tình, đúng quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Quang Xuân - Công Minh (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 363
  • Tháng hiện tại: 34796
  • Tổng lượt truy cập: 2222022