CỬ TRI BÙ ĐĂNG ĐẶT NIỀM TIN VÀO NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ

Nói cần phải đi đôi với làm, đại biểu phải quan tâm hơn đến công tác giám sát, chất vấn đối với các cơ quan chuyên môn. Đây là những nội dung được cử tri góp ý cho chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV (Phan Viết Lượng, Điểu Huỳnh Sang, Vũ Ngọc Long, Điểu Nen, Bùi Thị Bạch Mai) thuộc đơn vị bầu cử số 2 và ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 (Đoàn Văn Bắc, Trần Quốc Duy, Nguyễn Tiến Đại) thuộc đơn vị bầu cử số 20, tại buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Bù Đăng ngày 13-5.
Tham dự buổi tiếp xúc có đông đảo cử tri là cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang huyện Bù Đăng, nhân dân thị trấn Đức Phong, các xã Đoàn Kết, Thọ Sơn, Phú Sơn, Đồng Nai và Phước Sơn.
 
Các đại biểu dự buổi tiếp xúc cử tri đều tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch
 
Nội dung chương trình hành động của những người ứng cử được xây dựng trên cơ sở bám sát thực tiễn và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước, kinh nghiệm tích lũy qua quá trình công tác của bản thân. Với nhiều tâm huyết vì công cuộc xây dựng quê hương đất nước, vì một Bình Phước phát triển giàu mạnh, những người ứng cử hứa sẽ phát huy trí tuệ, năng lực, làm tốt vai trò đại biểu dân cử, nếu được cử tri tin tưởng bầu tham gia nghị trường Quốc hội và HĐND tỉnh. 

Là cán bộ, công chức trưởng thành, đi lên từ cơ sở, những người ứng cử cũng hứa sẽ làm tốt vai trò cầu nối giữa các ngành chức năng trong việc giải quyết kiến nghị của cử tri. Đồng thời, đại diện cho cử tri tham gia bày tỏ quan điểm, chính kiến trong quá trình xây dựng, triển khai các chính sách phát triển kinh tế, an sinh xã hội, giảm nghèo ở khu vực vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.
 
Cử tri là cựu chiến binh góp ý cho chương trình hành động của những người ứng cử
 
Tâm đắc, đặt nhiều kỳ vọng vào chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, cử tri mong muốn các ứng cử thực hiện tốt nội dung chương trình hành động đã đề ra. Trong đó, nói cần đi đôi với làm, tham gia có trách nhiệm trong quá trình xây dựng các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt quan tâm nhiều hơn đến công tác phòng, chống tham nhũng.

Ngoài ra, trong bối cảnh giá cả nông sản chủ lực của địa phương bấp bênh, không ổn định, ảnh hưởng đến các mặt đời sống xã hội, cử tri huyện Bù Đăng cũng gửi gắm đến những người ứng cử cần kịp thời đề xuất, kiến nghị với Chính phủ, các bộ, ban, ngành Trung ương xem xét, ban hành cơ chế, chính sách, hỗ trợ để giúp người dân ổn định cuộc sống, yên tâm sản xuất.

Cùng ngày, những người ứng cử đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 2 và HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 22 (gồm các ông bà: Phan Văn Thư, Huỳnh Hữu Thiết, Nguyễn Đình Đang, Vi Thị Xuân Hòa, Nguyễn Thanh Thuyên cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri 5 xã Đức Liễu, Thống Nhất, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Đồng Nai, huyện Bù Đăng.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Trần Cảnh (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 10657
  • Tháng hiện tại: 228923
  • Tổng lượt truy cập: 2720526