CỬ TRI BÙ ĐỐP MONG MUỐN NGƯỜI ỨNG CỬ THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG SAU KHI TRÚNG CỬ

Cử tri huyện Bù Đốp đánh giá cao chất lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện và mong muốn sau khi trở thành đại biểu sẽ thực hiện đầy đủ lời hứa trong chương trình hành động.
Buổi gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri huyện Bù Đốp với người ứng cử diễn ra sáng nay 5-5 được tổ chức tại hội trường UBND huyện, trong điều kiện áp dụng nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
 
Ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV, người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV trình bày dự thảo chương trình hành động
trước cử tri Bù Đốp

Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1 gồm các ông, bà: Nguyễn Tuấn Anh, Huỳnh Thành Chung, Nguyễn Văn Lợi, Điểu Hà Hồng Lý và Lê Thị Hồng Phấn.

Trước cử tri, những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đã trình bày dự thảo chương trình hành động của bản thân sau khi trúng cử. Những bản dự thảo này đã đề ra những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, sát thực với tình hình của địa phương cũng như nguyện vọng của cử tri. Đồng thời cũng cho thấy quyết tâm, khát vọng cống hiến cho sự phát triển của huyện biên giới Bù Đốp.

 
Đông đảo cử tri huyện biên giới Bù Đốp tham gia buổi gặp gỡ với người ứng cử
trong điều kiện thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch Covid-19
 
Cũng trong buổi gặp gỡ cử tri sáng nay, 5 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 15 gồm các ông, bà: Phan Văn Hóa, Nguyễn Minh Hợi, Dương Thanh Huân, Nguyễn Trọng Lâm và Phạm Thị Yến Linh cũng đã trình bày dự thảo chương trình hành động của bản thân trước cử tri huyện Bù Đốp.

Đa số cử tri tâm đắc với các dự thảo chương trình hành động của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện. Cử tri cũng đánh giá rất cao chất lượng người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND ở cả 3 cấp trên địa bàn huyện; đồng thời mong muốn người ứng cử bằng khả năng, tâm huyết của mình sẽ đại diện xứng đáng cho ý chí, nguyện vọng của cử tri và nhân dân trong huyện.

Tác giả bài viết: Theo nguồn - Quang Xuân - Ảnh: Đặng Hùng (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 10093
  • Tháng hiện tại: 228359
  • Tổng lượt truy cập: 2719962