CỤM THI ĐUA SỐ 7 – VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020.

Ngày 18/7/2020, tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Cụm thi đua số 7 Văn phòng Quốc hội (Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ) đã tiến hành tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Đoàn ĐBQH, lãnh đạo, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đ/c Trần Văn Xuân – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước – Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, hướng dẫn của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Văn phòng Quốc hội và sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của lãnh đạo Đoàn ĐBQH, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ công chức, người lao động, các Văn phòng trong Cụm thi đua số 7 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu, phục vụ hoạt động của các Đoàn ĐBQH, từ công tác xây dựng pháp luật, công tác giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo đến các hoạt động xã hội. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, lần đầu tiên Quốc hội tổ chức kỳ họp theo hai đợt với đợt 1 diễn ra theo hình thức trực tuyến, các Văn phòng đã thích ứng, triển khai hiệu quả công tác tổ chức, phục vụ, qua đó góp phần vào sự thành công của Kỳ họp thứ 9 vừa qua.
 
Đồng chí Điểu Huỳnh Sang, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước phát biểu tại Hội nghị
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

Ghi nhận những kết quả, nỗ lực của các Văn phòng trong 6 tháng đầu năm 2020, các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh đề nghị các Văn phòng tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được.

Nhân dịp này, Cụm thi đua số 7 đã tiến hành viếng Nghĩa trang Hàng Dương, thăm Bảo tàng Côn Đảo cùng hệ thống Nhà tù trên đảo.
Đoàn thăm quan tại Bảo tàng Côn Đảo.
 
Các thành viên trong đoàn dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang Hàng Dương.
Tác giả bài viết: Quốc Khánh - Văn phòng
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 359
  • Tháng hiện tại: 34792
  • Tổng lượt truy cập: 2222018