ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI HUỲNH THÀNH CHUNG TẶNG THIẾT BỊ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

Chiều tối nay (27-8), Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Chung, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất - Xây dựng - Thương mại và Nông nghiệp Hải Vương đã đến thăm và trao tặng 12 máy xông hầu - họng hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến thành phố Đồng Xoài.
Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh tiếp nhận thiết bị từ Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Chung

Với cơ chế hoạt động đơn giản, tiện dụng và sử dụng các thảo dược tự nhiên có sẵn như sả, gừng, máy xông hầu - họng hỗ trợ hiệu quả trong điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, viêm khí quản, hen suyễn và bệnh nhân Covid-19. 
 
Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Chung giới thiệu cơ chế vận hành của máy xông hầu - họng

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cho công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 của thành phố. Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh cho biết, hiện Bệnh viện dã chiến thành phố Đồng Xoài đang điều trị 31 bệnh nhân Covid-19. Với các thiết bị hôm nay sẽ giúp ngành y tế thành phố chăm sóc, điều trị tốt hơn cho các bệnh nhân để họ sớm được trở về với gia đình.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Trần Thể (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 56
  • Hôm nay: 10518
  • Tháng hiện tại: 228784
  • Tổng lượt truy cập: 2720387