Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp nhận 100 xe lăn, xe lắc tặng người khuyết tật

Ngày 29-6, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh đã tiếp nhận 70 xe lăn, 30 xe lắc từ Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (TP.Hồ Chí Minh) với tổng trị giá 165,5 triệu đồng. Dự lễ có Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tôn Ngọc Hạnh và đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Nhiều người khuyết tật được nhận xe lăn, xe lắc

Đây là lần thứ 4, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật của tỉnh Bình Phước. Như vậy cùng với đợt này đến nay, số xe lăn, xe lắc mà quỹ đã hỗ trợ cho Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh 431 chiếc với tổng kinh phí 615,5 triệu đồng. Đồng thời, đơn vị hỗ trợ Bình Phước trong lĩnh vực giáo dục các thiết bị dạy học, học bổng thông qua Hội Khuyến học tỉnh trao tặng học sinh vùng sâu, xa với kinh phí 696 triệu đồng. Tính đến nay, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting thông qua các quỹ hội tại Bình Phước đã hỗ trợ người nghèo, tàn tật, học sinh vùng sâu, xa với tổng hơn 1,3 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tôn Ngọc Hạnh cho biết: Được sự hỗ trợ từ Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting là sự vinh hạnh cho tỉnh. Với tư cách là đại biểu dân cử, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực vận động doanh nghiệp, cộng đồng chung tay hỗ trợ người nghèo, vì an sinh xã hội của tỉnh.

Tác giả bài viết: Theo Nguồn - Ngọc Bích (Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 55
  • Hôm nay: 10962
  • Tháng hiện tại: 184790
  • Tổng lượt truy cập: 2676393