Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết tại Lộc Ninh, Bù Đốp

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 1-2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà người nghèo và các đồn biên phòng trên địa bàn 2 huyện Lộc Ninh, Bù Đốp.
Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Tà Pét

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Tà Pét

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các đồn biên phòng Tà Pét, Tà Nốt, Bù Đốp. Tại mỗi đồn, đoàn đã tặng 1 tivi và 1 phần quà. Đoàn cũng tặng 100 phần quà cho người nghèo xã Lộc Thái (Lộc Ninh); 200 phần quà cho người dân 2 xã Phước Thiện và Thiện Hưng (Bù Đốp).

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của các đồn biên phòng trong năm 2017. Đồng chí cho biết, năm 2017, nhiều chỉ tiêu của tỉnh đã hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng bộ đội biên phòng.

Nhân dịp Tết cổ truyền, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo các đồn biên phòng xây dựng kế hoạch đón tết chu đáo, ấm cúng; đồng thời, phải luân phiên trực để đảm bảo giữ vững tuyến biên giới hòa bình, ổn định. Đối với các phần quà tặng người nghèo, Bí thư Tỉnh ủy hy vọng phần nào giúp người dân mua sắm, đón cái tết thêm nhiều niềm vui. 

Tác giả bài viết: Thanh Nga - BBP
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 502
  • Tháng hiện tại: 34935
  • Tổng lượt truy cập: 2222161