HỌP ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC DỰ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

Chiều tối nay 24-1, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi đã có cuộc họp với Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội XIII của Đảng.
Đoàn đã được thông báo về chương trình làm việc của Đại hội XIII của Đảng cũng như sơ đồ, vị trí chỗ ngồi của Đoàn đại biểu tỉnh Bình Phước; một số quy chế đối với đại biểu tham dự đại hội.
 
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thông báo thêm
về một số quy định tại đại hội - Ảnh: Trần Thể

Tại cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã thông báo nhanh cho các đại biểu trong đoàn về cuộc họp của Bộ Chính trị với các Trưởng đoàn vào chiều nay.

Qua tổng kết cho thấy, đại hội Đảng các cấp đã thành công tốt đẹp. Đại hội XIII của Đảng là sự cộng hưởng từ sự thành công đó. Đại hội XIII của Đảng đã được chuẩn bị công phu, chu đáo cả về nội dung, chương trình và đã sẵn sàng cho phiên trù bị vào ngày mai 25-1.

Đại hội đang được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên cả nước theo dõi sát sao với sự kỳ vọng cao và được thế giới quan tâm.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi lưu ý, Đại hội XIII của Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng. Do đó, mỗi đại biểu dự đại hội cần phát huy thành công từ đại hội Đảng các cấp, đem hết tâm sức, trí tuệ, trách nhiệm để góp phần vào thành công của đại hội, xứng đáng với sự mong mỏi, kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh.

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi lưu ý nhiều vấn đề liên quan đến trách nhiệm
của mỗi đại biểu dự đại hội Ảnh: Trần Thể

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi cũng yêu cầu các đại biểu tuân thủ nghiêm túc quy chế của đại hội. Nhất là việc giờ giấc, đi lại, sinh hoạt đoàn… đảm bảo theo đúng quy định đề ra.

Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước dự đại hội XIII của Đảng có 17 đồng chí. Trong đó, 1 đại biểu đương nhiên và 16 đại biểu chính thức được bầu chọn tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Lệ Quyên - Phạm Tăng (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 549
  • Tháng hiện tại: 34982
  • Tổng lượt truy cập: 2222208