Hội nghị lấy ý kiến đóng góp các dự án luật của Đoàn ĐBQH tỉnh

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2013, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp đối với các dự án luật trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII. Ông Bùi Mạnh Hùng, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.
    Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và các chuyên gia trong tỉnh. Tại hội nghị ông Bùi Mạnh Hùng đã thông tin đến các đại biểu tình hình chung về hoạt động lập pháp của Quốc hội tại kỳ họp thứ 6 lần này, đồng thời ông đề nghị các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến đối với 06 dự án Luật là Luật Việc làm; Luật Bảo vệ và kiểm dịch thực vật; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thi đua khen thưởng; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy, chữa cháy; Luật đấu thầu (sửa đổi), Luật thực hành, tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi). Các đại biểu dự họp đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến đối với các dự án luật. Đa phần các đại biểu đều nhất trí với việc ban hành các luật, tuy nhiên một số đại biểu cho rằng cần phải sửa đổi một số nội dung và câu chữ trong các dự án luật cho đầy đủ và phù hợp hơn với tình hình thực tế.
Ông Trịnh Văn Huy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh đóng góp ý kiến tại Hội nghị

   Kết thúc hội nghị, ông Bùi Mạnh Hùng thay mặt cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của các đại biểu dự họp, đồng thời ông đề nghị các đại biểu tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho các dự án luật nói riêng và cho hoạt động lập pháp của Quốc hội nói chung.

 
Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 1102
  • Tháng hiện tại: 33961
  • Tổng lượt truy cập: 2221187