KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐỒNG XOÀI 2.500 TỶ ĐỒNG

Sáng nay 23-12, tại thành phố Đồng Xoài, Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương tổ chức khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City.
Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng lãnh đạo tỉnh đến dự
lễ khởi công Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City

Dự lễ khởi công có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi.
 
Các đại biểu dự lễ khởi công. Ảnh: Đoàn Hùng

Trung tâm thương mại Đồng Xoài là một trong các dự án được Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Phước rất quan tâm mời gọi đầu tư. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 3,3 ha, tại trung tâm thành phố Đồng Xoài.
 
Để dự án góp phần thắp sáng và kiến tạo nên một trung tâm kinh tế - thương mại sôi động của tỉnh, các đại biểu đã bấm nút khởi công dự án

The Light City là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và các công trình phụ trợ khác, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của các nhà đầu tư, người dân, du khách. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển ngành thương mại, dịch vụ của tỉnh nhà, đưa thành phố Đồng Xoài xứng tầm là đô thị trung tâm của tỉnh Bình Phước.

Được kỳ vọng trở thành “Tâm điểm ánh sáng” của thành phố Đồng Xoài, Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City được đầu tư bài bản với hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, hứa hẹn trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí đẳng cấp cho cư dân thành phố Đồng Xoài nói riêng và người dân Bình Phước nói chung.

Phát biểu tại lễ khởi công dự án, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền nhấn mạnh: Để dự án hoàn thành đưa vào hoạt động, đề nghị Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương cần tập trung nguồn lực để triển khai thực hiện, đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết; phấn đấu đến hết quý III năm 2022 hoàn thành toàn bộ dự án và đưa vào hoạt động có hiệu quả.

“Chúng tôi tin rằng Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City sẽ trở thành tâm điểm an cư và đầu tư dành cho những chủ nhân xứng tầm là giới chính khách, doanh nhân ưu tú của tỉnh Bình Phước. Với việc chọn lựa các đơn vị thi công, cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến vào xây dựng, cùng với quyết tâm nỗ lực cao, đồng thời trong quá trình thực hiện chúng tôi có sự liên hệ chặt chẽ với các sở, ngành của tỉnh để đẩy nhanh tiến độ thi công đúng như kế hoạch đã đề ra”, ông Trần Minh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương khẳng định.

 
Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương trao tặng 5 tỷ đồng
cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City sẽ trở thành một đô thị sầm uất, kỳ vọng trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân Bình Phước, là mảnh ghép hoàn hảo giúp thành phố trẻ năng động và phát triển hơn nữa.
 
Song song với việc phát triển kinh tế, Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương luôn thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Công ty đã đóng góp cho Quỹ an sinh xã hội, hỗ trợ miền Trung bão lũ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 lên đến hàng chục tỷ đồng. Dịp này, trước thềm năm mới Tân Sửu, công ty trao tặng Quỹ vì người nghèo của tỉnh 5 tỷ đồng.
 
Công ty cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương là một trong những đối tác đầu tư chiến lược, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước. Đến nay, công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư và hạ tầng cụm công nghiệp như: Khu dân cư The Gold City với quy mô 10 ha, Khu dân cư Tà Bế Gold City với quy mô 5 ha và 4 cụm công nghiệp với quy mô khoảng 230 ha.

Tác giả bài viết: Theo nguồn - Hồng Cúc - Trương Hiện (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 408
  • Tháng hiện tại: 40752
  • Tổng lượt truy cập: 2227978