LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI

Sáng nay 22-12, đoàn cán bộ, lãnh đạo tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi làm trưởng đoàn đã thăm, chúc mừng các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và các lãnh đạo tỉnh
tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh

Tại Đội K72 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Thượng tá Nguyễn Quốc Định, Đội trưởng Đội K72 đã báo cáo với đoàn về công tác tìm kiếm, cất bốc, quy tập hài cốt liệt sĩ những năm qua, đặc biệt là công tác quy tập, cất bốc hài cốt liệt sĩ tại ấp K54, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh. Theo báo cáo của đội, hơn 1 tháng nay, đơn vị đã cất bốc 58 hài cốt liệt sĩ ở khu vực ấp K54 và tính từ đầu năm đến nay, đội đã cất bốc, quy tập 70 hài cốt liệt sĩ cả trong và ngoài nước.
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh
thăm, chúc mừng các chiến sĩ Đội K72

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng đóng góp của Đội K72 đối với sự ổn định và phát triển của tỉnh những năm qua. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, K72 là đơn vị đặc thù, thực hiện công việc mang tính đạo lý, nhân văn cao cả, thay mặt Đảng, Nhà nước tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, làm nghĩa vụ quốc tế cao cả. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, thời gian tới, đơn vị tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, cùng với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh xây dựng Bình Phước ngày càng giàu mạnh.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi
tặng quà, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đội K72

Thăm Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi chúc mừng đơn vị đã tiếp nối truyền thống, xứng danh bộ đội Cụ Hồ, làm tốt công tác dân vận, chung tay xây dựng nông thôn mới và đảm bảo quốc phòng - an ninh. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, thực tiễn đặt ra đối với sự phát triển của Bình Phước những năm tới là hết sức nặng nề, trong đó công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh có vai trò trọng yếu, làm nên sức mạnh nội sinh, tạo đà cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, thời gian tới, các đơn vị quân đội cần phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, làm tốt công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng lực lượng quân sự vững mạnh; làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và chung tay xây dựng nông thôn mới…
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi thắp nhang trước anh linh các anh hùng liệt sĩ vừa được quy tập tại ấp K54, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh
 
Đoàn dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ

Trước đó, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, đoàn đã đến dâng hương, báo công trước anh linh các anh hùng liệt sĩ vừa được quy tập tại ấp K54, xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh. Đây là một trong những hoạt động tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Minh Luận - Trương Hiện (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 24
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 511
  • Tháng hiện tại: 40855
  • Tổng lượt truy cập: 2228081