LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

Nhân Tháng công nhân năm 2021 và để chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay 19-5, đoàn công tác của tỉnh do Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng làm trưởng đoàn đã đến thăm doanh nghiệp, công nhân, lao động trong Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, Minh Hưng III và các nhà trọ trên địa bàn xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.
Tham gia cùng đoàn có các đại biểu Quốc hội: Nguyễn Tuấn Anh, Huỳnh Thành Chung; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và Liên đoàn Lao động tỉnh.
 
Đoàn công tác của tỉnh tặng hoa chủ nhà trọ Bà Út, ấp 3B, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành
 
Đoàn công tác của tỉnh đã gặp mặt các doanh nghiệp và công nhân, người lao động trong không gian thân tình, cởi mở; nghe Ban quản lý các khu công nghiệp báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động, sản xuất, kinh doanh, công tác phòng, chống dịch và chuẩn bị cho cuộc bầu cử của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng thông tin về cuộc bầu cử, danh sách người ứng cử, số đại biểu cần bầu và quy trình bỏ phiếu, trách nhiệm của cử tri.
 
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng
và đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh tặng quà công nhân đang
sinh sống trong khu nhà trọ Bà Út, ấp 3B, xã Minh Hưng
 
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh tặng quà công nhân trong các khu nhà trọ
 
Chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19 còn có những diễn biến phức tạp và cuộc bầu cử đang đến gần, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đề nghị, mỗi doanh nghiệp phải nỗ lực, chủ động xây dựng các kịch bản ứng phó với mọi tình huống; thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, việc làm và thu nhập cho người lao động. Trong đó, trọng tâm là đẩy mạnh tuyên truyền về tầm quan trọng của cuộc bầu cử và vai trò, trách nhiệm của cử tri công nhân trong cuộc bầu cử lần này.
 
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng quà ghi nhận
sự đồng hành hỗ trợ của nhà trọ Bà Út đối với đời sống công nhân
trong các khu công nghiệp ở xã Minh Hưng
 
Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Chung và Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh
Nguyễn Thị Hương Giang tặng quà công nhân Công ty TNHH C&N Vina,
KCN Minh Hưng - Hàn Quốc nhân Tháng công nhân 2021
 
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh và Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
Huỳnh Thị Hằng tặng quà công nhân Công ty TNHH C&N Vina, KCN Minh Hưng - Hàn Quốc
 
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tặng quà tri ân
Ban giám đốc Công ty cổ phần KCN cao su Bình Long

 
Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, ngày 23-5 tới, các doanh nghiệp, người lao động sắp xếp thời gian lao động hợp lý tham gia bỏ phiếu đầy đủ là góp phần làm nên thành công của cuộc bầu cử.
 
Dịp này, lãnh đạo tỉnh tặng 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi người 1 phần quà trị giá 865 ngàn đồng. Các đại biểu Quốc hội cũng đã tặng chủ doanh nghiệp, Ban chấp hành công đoàn cơ sở các doanh nghiệp 2 bộ máy tính và 20 ngàn khẩu trang y tế.


Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang tặng bằng khen cho
Công đoàn cơ sở Công ty TNHH C&N Vina, KCN Minh Hưng - Hàn Quốc


Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Chung và Nguyễn Tuấn Anh trao bảng tượng trưng tặng máy vi tính và 20 ngàn khẩu trang y tế cho công đoàn các khu công nghiệp nhân Tháng công nhân năm 2021

 
Tiếp đó, đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm công nhân lao động đang sinh sống tại các khu nhà trọ trên địa bàn xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành. Tại mỗi nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, tặng quà và động viên công nhân, người lao động nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, an tâm gắn bó với doanh nghiệp và tích cực tham gia đi bỏ phiếu để ngày bầu cử 23-5 tới thực sự là ngày hội của toàn dân.
 
“Lãnh đạo tỉnh cam kết đồng hành với doanh nghiệp, thường xuyên tiếp xúc, đối thoại, gặp gỡ doanh nghiệp và người lao động. Qua đó kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đảm bảo các chính sách an sinh xã hội cho người lao động”

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cho biết.
 
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Minh Luận - Trương Hiện (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 10558
  • Tháng hiện tại: 228824
  • Tổng lượt truy cập: 2720427