MỖI THẦY THUỐC PHẢI LUÔN NỖ LỰC VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN

Đó là một trong những nhấn mạnh của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi khi đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên đang công tác tại một số đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2021).
Cùng đi có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, sở, ngành của tỉnh.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi
cùng các thành viên trong đoàn tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên
Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh

Tại Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi và đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cán bộ đang điều trị tại đây; đồng thời nắm bắt tình hình hoạt động, chăm sóc sức khỏe cán bộ tại ban. Hiện nay, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh có 12 biên chế. Năm 2020, ban đã khám cho 24 ngàn lượt cán bộ. Ngoài đối tượng thuộc diện tỉnh quản lý, ban còn thực hiện chăm sóc sức khỏe các đối tượng là người có công.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi
thăm bệnh nhân đang điều trị tại Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh đã đạt được. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, tập thể y, bác sĩ của ban tiếp tục phát huy tính chủ động, đổi mới trong khám, điều trị, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng.

Thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng bệnh viện đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao, chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được nâng cao, từng bước đáp ứng yêu cầu của nhân dân.

 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi cùng các thành viên trong đoàn tặng hoa chúc mừng y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh nêu cao trách nhiệm trong công tác điều hành, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, điều trị bệnh cho nhân dân; đưa ra phương án quản lý, vận hành cơ sở mới của bệnh viện hiệu quả, tiết kiệm; mỗi y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên, người lao động nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức người thầy thuốc, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Làm việc với Sở Y tế, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn đã nghe lãnh đạo sở báo cáo tình hình hoạt động và công tác ứng phó với dịch Covid -19 trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy biểu dương và bày tỏ vui mừng với kết quả mà ngành y tế đã đạt được thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, ngành y tế tỉnh tiếp tục giữ vững và phát huy các thế mạnh, luôn đoàn kết, yêu nghề và làm tròn trách nhiệm chuyên môn; tiếp tục nỗ lực trong công tác để góp phần cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về chăm sóc sức khỏe nhân dân mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI đã đề ra, xây dựng Bình Phước trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế chất lượng cao.

 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi
phát biểu tại buổi làm việc với Sở Y tế
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Anh Ngọc - Viết Bằng (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 928
  • Tháng hiện tại: 33787
  • Tổng lượt truy cập: 2221013