NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN PHÚ RIỀNG

Chiều nay 11-5, tại xã Bình Sơn, Thường trực UBMTTQVN tỉnh phối hợp UBMTTQVN huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đơn vị bầu cử số 2 gồm: thị xã Phước Long, thành phố Đồng Xoài, các huyện: Đồng Phú, Phú Riềng, Bù Đăng. Những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 2 gồm các ông bà: Điểu Huỳnh Sang, Bùi Thị Bạch Mai, Vũ Ngọc Long, Phan Viết Lượng, Điểu Nen. 
 
Người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh
trình bày chương trình hành động tại hội nghị

Đơn vị bầu cử số 18 tại các xã: Bình Sơn, Long Hưng, Long Bình, Long Hà và Bình Tân. Người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Trịnh Thị Hòa, Nguyễn Hồng Trà, Lê Anh Nam, Trương Thị Ngọc Tú, Vũ Thị Tuyết.

Tại hội nghị, cử tri các xã đã được nghe tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026. Các chương trình hành động của người ứng cử được chuẩn bị chu đáo, tâm huyết, ngắn gọn, dễ hiểu, sát với thực tế tại địa phương, chú trọng những vấn đề mà cử tri quan tâm. Qua đó đã nhận được sự đồng thuận rất cao từ cử tri.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Phạm Yến (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

Thống kê

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 10258
  • Tháng hiện tại: 228524
  • Tổng lượt truy cập: 2720127