SẼ LÀM HẾT TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI ĐẠI BIỂU

Những thành tựu mà Việt Nam đạt được sau 35 năm đổi mới đất nước cùng những dấu ấn đặc biệt của nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng sẽ đặt nền móng, tiền đề để Đảng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong 5 năm tới và các năm tiếp theo.
Đó cũng là kỳ vọng rất lớn của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân luôn trăn trở với vận mệnh của đất nước, của Đảng, với hạnh phúc của nhân dân.

Đại hội lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong toàn xã hội, định hướng tương lai của cả dân tộc.

Một trong những nội dung quan trọng tại đại hội là thảo luận, cho ý kiến vào các văn kiện đại hội. 

Theo đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng là sự kết hợp trí tuệ và sức sáng tạo của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, đã thể hiện được những quan điểm, chủ trương, phương hướng lớn. Tất cả cho thấy tầm nhìn, tư duy chiến lược của Đảng, khát vọng phát triển của dân tộc và quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, với nhiều nội dung mới và điểm nhấn quan trọng.

 
Đại biểu Tôn Ngọc Hạnh trả lời phỏng vấn Phát thanh - Truyền hình
và Báo Bình Phước bên lề phiên trù bị

Lần đầu tiên được tham dự Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII, đại biểu Tôn Ngọc Hạnh, đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước bày tỏ niềm tự hào, xúc động, đồng thời có một chút hồi hộp chờ đợi phiên khai mạc chính thức của đại hội diễn ra.

Đại biểu Tôn Ngọc Hạnh cũng kỳ vọng các đại biểu sẽ thảo luận, đưa ra nhiều quyết sách quan trọng để phát triển đất nước trong nhiệm kỳ tới, 20 năm tới. Với tinh thần trách nhiệm cao, đại biểu Tôn Ngọc Hạnh cho biết, sẽ nỗ lực cố gắng để tham gia đóng góp vào văn kiện đại hội cũng như các nội dung của đại hội đề ra, để đóng góp một phần trách nhiệm của mình vào thành công của Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

 
Đại biểu Lê Duy Thành (tỉnh Vĩnh Phúc)

Đại biểu Lê Duy Thành, đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, qua 2 lần tham dự Đại hội Đảng toàn quốc, công tác chuẩn bị cho đại hội lần này rất chu đáo và có một tâm thế mới. Những thành công, cơ hội, vận mệnh của đất nước đều gửi gắm vào đại hội cũng như mỗi đại biểu tham dự. “Điều đó đặt ra cho mỗi đại biểu dự đại hội một tâm trạng là mình sẽ phải làm gì đó để tận dụng được hết tất cả các cơ hội, các điều kiện để góp phần đưa đất nước chúng ta đi lên”, đại biểu Lê Duy Thành chia sẻ.
 
Đại biểu Nguyễn Văn Hợp (tỉnh Tây Ninh)

Còn đại biểu Nguyễn Văn Hợp, đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh cho biết, người dân đồng tình rất cao và tăng niềm tin vào Đảng trong việc xử lý nghiêm các trường hợp tham nhũng lớn. Vì vậy, trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nhân dân mong muốn Đảng ta sẽ có những chủ trương, biện pháp để xử lý mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa để loại bỏ tham nhũng. Bởi không không có tham nhũng thì nước ta có nguồn lực lớn để đầu tư cho phát triển; không có tham nhũng thì Đảng ta mới trong sạch. Chính vì vậy trách nhiệm của mỗi đại biểu tham gia đại hội lần này rất lớn và phải làm tròn nhiệm vụ trước Đảng, trước Nhân dân.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Lệ Quyên - Trần Thể - Phạm Tăng (Đài PTTH và Báo Bình Phước)
. .
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Liên kết website

Tấm Poly Minh Hiệp - Miomed Việt Nam

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về thông tin trên website này?

Thông tin đầy đủ các kỳ họp

Thông tin chưa đầy đủ

Thông tin rất ít

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 389
  • Tháng hiện tại: 34822
  • Tổng lượt truy cập: 2222048